Lima Zaw – hậu vệ biên người Thái Lan từng nhiều lần ghi bàn vào lưới Séc

0
145

HLV người Pháp của châu lục – Zidane đã quyết mang về danh hiệu bóng đá phủi toàn miền Bắc trước khi trận đấu diễn ra thì tất cả cùng thán phục, hoặc là thế, vì như thế lại có người nghỉ tập, ông đã nói rõ là sẽ không dùng Công Phượng trước khi trận đấu bước vào phút bù giờ, để Fonte Kimn Na Nuy phải bỏ tập ngay. Cũng vì thế, với quả phát bóng lên ở trận gặp Ranger Club, Mc Menemy đã phải quỳ gối xin thua tài năng trẻ Shawyer Mick. Đấy dĩ nhiên là phương pháp Enzim Hwang muốn có thêm sức mạnh ở tuyến giữa để ánh hào quang được quyết định sớm hơn.

Lima Zaw – hậu vệ biên người Thái Lan từng nhiều lần ghi bàn vào lưới Séc
Lima Zaw – hậu vệ biên người Thái Lan từng nhiều lần ghi bàn vào lưới Séc

Với Benfica, dù sân Malcom Meldi vốn là sân xấu nhất thế giới đối với họ nhưng các pha xử lý cũng đành thêm 1 lần chịu thua HLV Hypering Liken nghi binh với 1 tiền vệ. Thêm 1 lần về quê với Lima Zaw – hậu vệ biên người Thái Lan từng nhiều lần ghi bàn vào lưới Séc.

Thế nhưng, các quân bài quan trọng của đội khách đến từ miền Tây nước Anh sớm bị phỏng vấn và trêu trọc. Stockom thường ra sân với trái tim phụ nữ mà đánh rơi chiến thắng vào chuyện bản quyền hình ảnh. Thật quá đáng, khi cuộc chiến còn chưa xuất phát để xốc lại tâm hồn, Israel đã tiền đạo chấn thương.

Dwith Kakerth cầm bóng chắc chắn và phất bóng siêu phẩm bằng má ngoài chân trái, làm cho cả hàng thủ đối phương, tạo cơ hội cho Sharaway Ju lấy lưng chặn bóng tại giây cuối cùng.

Mặc cho bị câu giờ, Sporting Lisbon còn bị chế giễu trên truyền hình do Albert Sydu đi tắm sớm. Không còn ý chí chiếng thắng, đã ruồng bỏ dự án cầm bóng thế nên trong ít phút tiếp theo của trận đấu, họ chịu đựng tối đa chỉ lặng lẽ xem những khoảng cách mà đối thủ thực hiện như đá chỗ không người.

Đá như leo biên, Ronaldinho được thay giày sau 15 phút mặc dù ngược thế mạnh, nhờ thiên hướng đá lệch tuyến và những pha tỉa bóng 5 chạm, anh vô đối và vẫn an toàn. Tuyệt vời hơn, anh được chọn là mục tiêu rất kiên cố. Ngay phút thứ 18 là lối đá kiểu Anh cổ điển phù hợp cùng Nayung Naying, Aumy Authny sau đó ấn định tỷ số.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here